Giỏ hàng
Thành công 10. Giáng sinh ấm áp tại Sách Ơi Mở Ra

Câu chuyện thành côngNgày: 24-12-2019 bởi: Nguyễn Nam

Thành công 10. Giáng sinh ấm áp tại Sách Ơi Mở Ra

Ngày 22/12/2019 đã diễn ra buổi đọc sách định kì của CLB đọc sách miễn phí Úm Ba La tại thư viện Sách Ơi Mở Ra số 49 Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội. Các bạn nhỏ tham dự đã cùng nhau chơi trò chơi và đọc sách trong không khí giáng sinh vui tươi, đầm ấm.

Những ngày cuối năm trở nên rộn ràng hơn khi khúc hát mừng giáng sinh quen thuộc vang trên khắp nẻo đường. Từng cây thông xanh xanh được trang trí lấp lánh, bên dưới là những gói quà lung linh khiến ai cũng cảm nhận được nỗi mong chờ giáng sinh mang lại, đặc biệt là trẻ em.

Đối với trẻ em, hình ảnh ông già Noel trên cỗ xe tuần lộc mang theo bao món quà thú vị để phát cho trẻ ngoan thật tuyệt vời.

Ông già Noel không chỉ mang đến niềm vui mà còn chính là niềm vui đối với các bạn nhỏ. Được gặp gỡ, được trò chuyện cùng ông trong dịp lễ giáng sinh thì thật hạnh phúc.

Trong buổi đọc sách định kì của Úm Ba La, đã có một ông già Noel xuất hiện để mang đến sự khích lệ tinh thần cho những bạn nhỏ yêu sách. 

Kết hợp cùng với giọng đọc truyền cảm của các cô giáo đến từ Sách Ơi Mở Ra, tác phẩm  "Gờ-Rinh đánh cắp Giáng sinh" của tác giả Dr. Seuss đã trở nên cuốn hút hơn, sinh động hơn.

Trong khoảnh khắc ấy, tiếng cười rộn ràng của các bạn nhỏ tựa như loạt chuông xinh xắn cùng ngân vang khi cơn gió khẽ lướt qua từng trang sách. Mỗi cuốn sách ghé qua là mỗi cặp mắt trẻ thơ lại ánh lên một tia sáng đẹp đẽ.

Thế giới tuổi thơ là thế giới của những điều kì diệu và nhờ có trẻ thơ mà giáng sinh ý nghĩa hơn, ngọt ngào hơn đối với các thầy cô giáo tại Sách Ơi Mở Ra.

Giáng sinh năm nay, Sách Ơi Mở Ra xin được gửi đến các bạn nhỏ và gia đình lời chúc an lành & hạnh phúc và ngập tràn niềm vui!