Giỏ hàng
Thành công 3: Cá hồi – Ahn Do Hyun – Câu chuyện về lớp Đọc thông minh

Câu chuyện thành côngNgày: 14-12-2017 bởi: Sách ơi mở ra

Thành công 3: Cá hồi – Ahn Do Hyun – Câu chuyện về lớp Đọc thông minh

Các bạn ấy đã làm rất tốt, hôm nay là buổi thực hành chiến thuật Sơ đồ hoá nhân vật, giúp các bạn ấy tìm hiểu sâu hơn về nhân vật, ghi nhớ các chi tiết về nhân vật và đưa ra cảm nhận/suy nghĩ về các chi tiết đó. Cuốn sách được chọn là cuốn Cá hồi của nhà văn Ahn Do Hyun.

Sau một khoảng thời gian đau đầu giữa các ý tưởng, nhiều lúc bỏ cuộc không hiểu được ý nghĩa những lời nói của nhân vật hay giải thích tại sao nhân vật lại lựa chọn như thế. Các bạn ấy đã cố gắng tìm ra cho mình những điều khiến cô giáo cũng rất xúc động.

Nhóm Team 1-Team 1: Chúng tôi là những đứa trẻ, cũng giống như những chú cá hồi con đang lớn lên. Nhưng giống như Mắt Trong, như Ánh Bạc, khi chúng ta lớn, già đi, sẽ đều tìm về nơi quê hương để an nghỉ.

Nhóm WDTAM: Cuộc sống luôn có nhiều lựa chọn, có lựa chọn khó khăn, có lựa chọn dễ dàng. Nhưng Ánh Bạc đã khiến chúng tôi thấy rằng, nếu lúc nào cũng chỉ chọn những điều dễ, bạn sẽ không bao giờ có được kinh nghiệm, trái lại, những con đường khó đi sẽ cho bạn hạnh phúc khi đi đến hết con đường đó.

- Thanh Nguyệt, dự án Sách ơi mở ra-