Giỏ hàng
Thành công 7. Úm ba la

Câu chuyện thành côngNgày: 27-08-2019 bởi: Nguyễn Nam

Thành công 7. Úm ba la "SÁCH ƠI MỞ RA" - Câu lạc bộ đọc sách dành cho những bạn nhỏ

Thông tin về hoạt động của câu lạc bộ đọc sách miễn phí hàng tháng tại Dự án phát triển văn hóa đọc Sách Ơi Mở Ra. Đối tượng tham gia: Các bạn nhỏ từ 6 – 10 tuổi. Địa điểm: Thư viện Sách ơi mở ra, 49 Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Ú òa... Các bạn bé nhỏ của Mora còn nhớ không nhỉ?

Chúng ta vừa cùng nhau chu du trên phi thuyền để khám phá một thế giới mới về tình bạn siêu vui nhộn và đáng nhớ.

Hẳn là lần đầu tiên nên các bạn còn nhiều bỡ ngỡ đúng không? Nhưng mà Mora thấy các bạn nhỏ tuyệt vời lắm nhé. Bạn nào cũng háo hức và nhiệt tình tham gia cuộc chu du và học hỏi được nhiều điều hay ho.

Chúng mình đã cùng nhau chơi trò chơi thật vui, sau đó còn được cùng đọc cuốn sách “Một chồng bạn tốt”. Một cuốn sách thật lý thú đúng không nào? Trong chặng cuối của hành trình, chúng mình con cùng nhau tạo nên một vũ trụ tình bạn đầy sắc màu nữa chứ.

Tớ tin chắc là các bạn sẽ nhớ cuộc phiêu lưu này lắm đó, chúng tớ gửi các bạn một số hình ảnh của ngày hôm ấy nhé.

Giờ tớ phải đi chuẩn bị tiếp năng lượng ngôn từ để nạp đầy phi thuyền cho cuộc du hành sắp tới. Các bạn có háo hức giống Mora không nè?

Hằng tháng, chúng tớ sẽ tổ chức những chuyến du hành đến nhiều vùng đất khác nhau để giúp tất cả chúng ta thêm biết, thêm hiểu, thêm yêu cuộc sống xung quanh chúng mình nhiều hơn nữa. Chúng tớ sẽ không chỉ mang đến cho các cậu những câu chuyện độc đáo ở các vùng đất khác nhau mà còn cùng cậu tham gia những trò chơi thú vị.

Vì thế hãy đến với ÚM BA LA để mình cùng nhau xây những kỷ niệm tươi đẹp nhé!

Hẹn gặp lại các bạn vào cuộc khám phá tiếp theo.

Yêu thương các cậu nhiều 

Mora