Giỏ hàng
Thành công 9. Sách Ơi Mở Ra gặp gỡ các bạn nhỏ Khu Chung cư Dương Nội

Câu chuyện thành côngNgày: 24-11-2019 bởi: Nguyễn Nam

Thành công 9. Sách Ơi Mở Ra gặp gỡ các bạn nhỏ Khu Chung cư Dương Nội

Chủ nhật ngày 17/11/2019 tại hội chợ của Khu Chung cư Dương Nội, quận Hà Đông, Hà Nội đã xuất hiện sắc tím thân thuộc của Sách Ơi Mở Ra mang theo đó là mong muốn góp phần lan tỏa tình yêu sách đến với các bạn nhỏ nơi đây.

Sớm tinh mơ với những làn gió trong lành càng khiến cho ngày cuối tuần thêm đẹp. Các bạn nhỏ tại khu chung cư Dương Nội cùng gia đình đã sẵn sàng khám phá hội chợ cuối tuần trong khuôn viên.

Các gian hàng quần áo đầy màu sắc, mùi thơm sực nức của những món ăn ngon hay những bức tranh phong cảnh thanh nhã lần lượt xuất hiện trong tầm mắt của khách tham dự. Trong bầu không khí sôi nổi ấy, khu khu vực bày bán sách cũng vô cùng tấp nập. Đối với hầu hết khách dự hội, những cuốn sách vẫn luôn là lựa chọn sáng suốt mang đến kiến thức và sự hứng khởi.  

Đặc biệt hơn, ở đó xuất hiện thêm một gian hàng nhỏ xinh không bày bán sách, mà có mặt để góp phần lan tỏa tình yêu với sách. Gian hàng của dự án phát triển văn hóa đọc Sách Ơi Mở Ra.

Đến với Sách Ơi Mở Ra, các bạn nhỏ có cơ hội thể hình tình yêu với sách thông qua việc vượt qua thử thách tập trung đọc sách giữa hội chợ náo nhiệt. Ban đầu, không ít bạn tỏ ra lo lắng, ngập ngừng vì hội chợ đang đông vui quá, ngồi yên một chỗ đọc sách đâu có dễ?

Vậy mà một bạn, rồi hai bạn, ba bạn lần lượt đến với Sách Ơi Mở Ra, chọn cho mình cuốn sách yêu thích và say sưa đọc. Khi đọc, gương mặt của các bạn ánh lên sự rạng rỡ pha lẫn nét hồn nhiên. Sách đã mở ra thế giới kì diệu, mở ra trí tưởng tượng và ước mơ bên trong những tâm hồn trong sáng.

Có những bạn dù đã vượt qua thử thách mà vẫn tiếp tục đọc như quên đi thời gian. Đọc sách đối với các bạn nhỏ đã trở thành niềm vui. Đó cũng là động lực để tập thể giáo viên tại Sách Ơi Mở Ra luôn cố gắng để mang đến nhiều khóa học lý thú và bổ ích hơn, để các bạn nhỏ yêu việc đọc – viết hơn, có cảm hứng học tập hơn.

Sách Ơi Mở Ra rất mong nhận được sự ủng hộ và chia sẻ từ các phụ huynh, giáo viên, các trường học và tổ chức để cùng lan tỏa thông điệp:


"KHI BẠN ĐẶT VÀO TAY ĐỨA TRẺ MỘT CUỐN SÁCH,
BẠN ĐÃ ĐEM LẠI CHO CHÚNG MỘT CƠ HỘI ĐỂ THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI"