Giỏ hàng
Thành công 6. Tọa đàm

Câu chuyện thành côngNgày: 06-08-2019 bởi: Nguyễn Nam

Thành công 6. Tọa đàm "Mỗi trẻ em là một triết gia"

Một buổi chiều thứ Bảy nắng giòn tan trên mọi nẻo đường Hà Nội, các bạn nhỏ cùng bố mẹ hân hoan đến tham dự tọa đàm “Mỗi trẻ em là một triết gia” được thực hiện bởi Công ty Văn hóa và Truyền thông Nhã Nam kết hợp cùng Dự án Sách Ơi Mở Ra.

Bên cạnh hoạt động ra mắt cuốn sách “Những câu hỏi triết học từ bé đến lớn” “Triết học kỳ thú” với độc giả, chương trình đã diễn ra sổi nổi với các phần thi đố vui triết học dành cho trẻ em, tranh biện triết học giữa đội trẻ em và đội người lớn.

Hơn nữa, những nội dung hữu ích như học cách lắng nghe câu hỏi từ con và giúp con tự tìm ra câu trả lời đã được Diễn giả Ngọc Minh - nhà Sáng lập kiêm điều hành dự án Sách Ơi Mở Ra chia sẻ cùng khán giả.

Điểm đặc biệt của chương trình là sự góp mặt trong công tác tổ chức từ các bạn nhỏ trong Dự án Sách Ơi Mở Ra. Những công tác viên “nhí” thông minh, thân thiện, năng động đã đảm nhiệm hết sức thành công các vai trò: MC dẫn chương trình, Ban Giám khảo, Ban Cố vấn, Ban Lễ Tân.

 1. Một lần nữa xin chúc mừng các bạn: 
  1. Nguyễn Hoàng Diệu Châu
  2. Nguyễn Hoàng Anh Quân
  3. Vũ Hạnh Dương
  4. Nguyễn Minh Hằng
  5. Ngô An Hà
  6. Vũ Thái An
  7. Thái Đức Quang
  8. Thái Đức Anh
  9. Nguyễn Phương Chi
  10. Phạm Gia Tuệ Nhi
  11. Nguyễn Sĩ Hoàng Lâm
  12. Phùng Đặng Mai Chi
  13. Phạm Hữu Phú
  14. Nguyễn Tử Đức Minh
  15. Trần Nhật Nam
  16. Bùi Nguyễn Hà Linh

Đã có thành tích nổi bật trong buổi Tọa đàm “Mỗi trẻ em là một triết gia” và có thêm những trải nghiệm sống động trong dịp cuối tuần bên người thân.

Chương trình đã khép lại nhưng dư âm vẫn còn đó, chắc chắn qua buổi tọa đàm này, các bậc phụ huynh và các con đã thấu hiểu nhau hơn, biết cách chia sẻ và tôn trọng nhau.

Hẹn gặp lại các bạn nhỏ và các bậc phụ huynh ở những chương trình sau nhé 🥰🥰