Giỏ hàng
TỌA ĐÀM

Sự kiện sắp tớiNgày: 04-10-2019 bởi: Nguyễn Nam

TỌA ĐÀM "NUÔI DƯỠNG MỘT NGƯỜI ĐỌC TÍ HON"

Làm thế nào để một đứa trẻ thích đọc sách, có thói quen đọc sách, nhất là trong thời đại phát triển mạnh mẽ của các tiện ích công nghệ, các công cụ giải trí đa phương tiện như truyền hình, Youtube,…?
Đó dường như là câu hỏi lớn dành cho bất cứ phụ huynh nào muốn con mình đọc sách nhưng lại đang gặp phải trở ngại từ những hình thức giải trí hấp dẫn khác.

Nhằm chia sẻ những kinh nghiệm giúp con trẻ thấy việc đọc sách cũng thú vị không kém, nhân dịp Hội sách Hà Nội lần thứ VI, Công ty Cổ phần Văn hóa và Truyền thông Nhã Nam tổ chức buổi tọa đàm "Nuôi dưỡng một người đọc tí hon" cùng Chuyên gia Giáo dục Nguyễn Thị Ngọc Minh, người sáng lập Dự án phát triển văn hóa đọc "Sách ơi mở ra". Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thúc đẩy cảm hứng đọc sách, xây dựng thói quen đọc và rèn luyện kỹ năng đọc cho trẻ, Tiến sĩ Nguyễn Thị Ngọc Minh sẽ cùng gặp gỡ và chia sẻ với các độc giả tại hội sách những câu chuyện xoay quanh chủ đề này, từ việc phân tích những lợi ích của việc đọc sách cho tới cách khơi dậy, nuôi dưỡng tình yêu đọc sách, và cách xây dựng góc đọc sách đáng yêu trong nhà…

Thông tin chi tiết:
Thời gian: 10h00 Chủ nhật ngày 6 tháng Mười năm 2019
Địa điểm: Hội trường Hoàng thành Thăng Long, 19C Hoàng Diệu, Hà Nội.