Giỏ hàng
[CÂU LẠC BỘ ĐỌC SÁCH MIỄN PHÍ THÁNG 08] TÌNH BẠN

Sự kiện sắp tớiNgày: 20-08-2019 bởi: Nguyễn Nam

[CÂU LẠC BỘ ĐỌC SÁCH MIỄN PHÍ THÁNG 08] TÌNH BẠN

Thông tin về hoạt động của câu lạc bộ đọc sách miễn phí hàng tháng tại Dự án phát triển văn hóa đọc Sách Ơi Mở Ra. Đối tượng tham gia: Các bạn nhỏ từ 6 – 10 tuổi. Địa điểm: Thư viện Sách ơi mở ra, 49 Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Thân gửi cậu, người bạn bé nhỏ,

Tớ là Mora, cơ trưởng lăng xăng của phi thuyền ÚM BA LA – phi thuyền đầu tiên trên thế giới chạy bằng năng lượng ngôn từ. (Cậu có thể tìm hiểu thêm về chúng tớ ở những dòng viết cuối thư). Và sẽ thật vui nếu cậu và tớ có thể đi cùng nhau trong những chuyến du hành đầy thú vị sắp tới này.

Có phải cậu đang tò mò vì sao lại thế?

Vậy thì tớ có thể nói rằng đây không chỉ là lần khám phá thế giới đầu tiên của chúng ta mà tớ tin, điểm đến của cuộc hành trình này sẽ khiến cho cậu vô cùng hạnh phúc.

Bởi đó là vùng đất xây bằng đá “Tình bạn”, nơi sinh sống của những người bạn luôn quan tâm, chia sẻ với nhau bất cứ chuyện gì. Khi chúng mình đặt chân đến đó, cậu sẽ được nghe câu chuyện các vị Già làng ở nơi đây kể về một cậu bé Chim cánh cụt đã nhận được sự giúp đỡ như thế nào để có thể thực hiện mong ước bay lên tít trời xanh. Đó cũng chính là sự tích về sự ra đời của vùng đất yêu thương này.

Cậu cũng sẽ được tham gia vào “Lễ hội màu sắc”, nơi những cô đỏ, cậu xanh, chàng vàng, nàng tím, … sẽ hoà vào nhau trong giai điệu rộn ràng để tạo nên những bức tranh rực rỡ, sống động.

Và nếu cậu muốn đắm mình trong thế giới kỳ diệu này thì hãy liên hệ với tớ ngay nha!

Gửi cậu thông tin chuyến hành trình đầu tiên của chúng mình:

Thời gian: 9h00 – 10h30, Chủ nhật, ngày 25/08/2019
Sân bay: Thư viện Sách ơi mở ra, 49 Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Mong ngày gặp cậu,

Mora

Một chút thông tin cho cậu và gia đình về Phi thuyền ÚM BA LA nhé:

Chúng tớ là một câu lạc bộ dành cho những bạn nhỏ (4++) có sở thích khám phá thế giới thông qua những cuốn sách.

Hàng tháng, chúng tớ sẽ tổ chức những chuyến du hành đến nhiều vùng đất khác nhau để giúp tất cả chúng ta thêm biết, thêm hiểu, thêm yêu cuộc sống xung quanh chúng mình nhiều hơn nữa. Chúng tớ sẽ không chỉ mang đến cho các cậu những câu chuyện độc đáo ở các vùng đất khác nhau mà còn cùng cậu tham gia những trò chơi thú vị.

Vì thế hãy đến với ÚM BA LA để mình cùng nhau xây những kỷ niệm tươi đẹp nhé!