Giỏ hàng
[CHIA SẺ] Thầy giáo cô giáo có hạnh phúc sẽ thay đổi thế giới

Tin hoạt độngNgày: 10-12-2017 bởi: Sách ơi mở ra

[CHIA SẺ] Thầy giáo cô giáo có hạnh phúc sẽ thay đổi thế giới

THỰC HÀNH CHÁNH NIỆM TRONG LỚP HỌC

- Thời gian: Tháng 11/2017

- Địa điểm: Thư viện Sách ơi mở ra Cầu Giấy

- Khách mời: Anh Hoàng Thanh Bình

Chúng tôi muốn giúp thầy cô giáo hạnh phúc hơn trong việc giảng dạy, giúp học sinh hạnh phúc hơn và giúp trường học, trở thành một môi trường thú vị.

Chúng tôi mong muốn giúp nhà trường trở thành gia đình thứ hai của các em.

Đó là nơi mà giáo viên, học sinh, toàn nhà trường, và cả phụ huynh nữa, cùng nỗ lực xây dựng, không phải để đào tạo cho các em có một nghề nghiệp, địa vị và tiền bạc trong tương lai mà là một nơi mà các em thực sự thưởng thức sự sống, yêu thích sự học hỏi và vui thích khám phá.

Khi mới sinh ra chúng ta không cần phải biết cách tiếp xúc với hạnh phúc, tại vì trong đứa bé đã có sẵn niềm vui. Nhưng phải làm thế nào để giữ gìn, nuôi dưỡng và duy trì niềm vui đó cho lâu bền để niềm vui đó có thể giúp chúng ta chống chọi với những khó khăn mà ta phải đối mặt.

Một người thầy thông thái của tôi nói rằng một thầy cô giáo giỏi trước hết phải là người có hạnh phúc bởi vì thầy cô giáo trao truyền cho học sinh sự có mặt đích thực của mình.

Thầy cô giáo giống như thời tiết trong lớp học vậy.

Chánh niệm, theo tôi, đơn giản chỉ là khả năng thấy được sự việc bằng cách nhìn khác nhau, chỉ đơn giản qua nụ cười, hơi thở, và bước chân chậm rãi.

- Wake Up School-


=====
📖 Sách ơi mở ra - Dự án phát triển văn hóa đọc
🏚️ Thư viện đọc sách miễn phí cho trẻ em
👫 Nuôi dưỡng một người đọc tý hon trong ngôi nhà của bạn
🔍 01673761040
📪 sachoimora.ts@gmail.com