Giỏ hàng
Tổng kết khóa học Đọc sách thật vui tại Thanh Xuân [8-12/2017]

Tin lớp họcNgày: 14-12-2017 bởi: Sách ơi mở ra

Tổng kết khóa học Đọc sách thật vui tại Thanh Xuân [8-12/2017]

- Thời gian: tháng 8-12/2017

- Địa điểm: THPT Hồ Tùng Mậu, 18 Khương Hạ, Thanh Xuân

- Giáo viên: Trang Nhung

Chào các mẹ, em gửi các mẹ bản nhận xét khóa học Đọc sách thật vui của các con trong thời gian vừa qua ạ. 


1. Hà An: Con là chị cả của lớp, một cô bé cực kì cá tính và sôi nổi. Cô vẫn nhớ những ngày đầu gặp con, con rất tự tin và tự nhiên thể hiện bản thân mình, điều đó khiến cô và các bạn trong lớp cảm thấy vô cùng hào hứng.

Đến thời điểm này, con đã có kĩ năng đọc rất tốt, biết sáng tạo những câu chuyện mới và có thể thuyết trình tự tin. Vốn từ được tích lũy trong khóa học này cũng nhiều và rất đa dạng Hà An nhỉ, cách đặt câu của con cũng tiên bộ rõ rệt. Cô rất tự hào về con Hà An ạ.

Trong lớp, Hà An đươc cô giao nhiệm vụ dẫn dắt các em và giúp đỡ các bạn khác, con đã làm rất tốt nhiệm vụ và đã biết chia sẻ với các bạn hơn. Cô nghĩ đó là điều tuyệt vời mà con đã hình thành được trong khóa học này. Cô tin là con sẽ có những bước tiến xa hơn nữa trong quá trình học tập. Chúc Hà An luôn giữ được phong độ và phát huy tinh thần tích cực này nhé. 

2. Ngọc Anh: Cô bé tình cảm nhất trong lớp mình là con, Ngọc Anh ạ. Trong mỗi buổi học, con đã sống đúng cảm xúc của mình, biết đặt mình vào những cuốn sách để cảm nhận một cách sâu sắc nhất. Cô nhớ ánh mắt xa xăm của con khi đọc xong cuốn sách, cô cũng nhớ những giọt nước mắt của con khi đọc xong những câu chuyện xúc động.

Những buổi đầu, khi con lên thuyết trình trước lớp, cô thấy những giọt mồ hôi lăn trên trán, khuôn mặt căng thẳng và giọng run run của con. Mặc dù con rất cố gắng nhưng cô biết con còn lo sợ, nhưng đên thời điểm này, mọi thứ đã thay đổi hoàn toàn Ngọc Anh nhỉ? Con đã tự tin hơn rất nhiều, khi cô mời các bạn lên thuyết trình, con đã giơ tay xung phong với tinh thần sẵn sàng. Đó là điều vô cùng tuyệt với!

Qua khóa học này, con đã sáng tạo hơn rất nhiều trong việc tìm ý tưởng mới sau khi đọc xong cuốn sách, con cũng đã tích lũy được một vốn từ nhất định. Cô hi vong con sẽ tiếp tục phát huy tinh thần học tập này. 


3. Tùng Lâm: Con là chàng trai duy nhất trong lớp nhưng điều đó khiến lớp sôi nổi và vui vẻ hơn rất nhiều. Cô vẫn nhớ những buổi đầu, con chưa thực sự hào hứng với lớp, có lẽ việc con học muộn hơn các bạn khiến con cảm thấy chưa thoải mái. Nhưng đến thời điểm này, không đến lớp chắc chắn con sẽ buồn lắm Tùng Lâm nhỉ?

Con bảo con không thích vẽ khi cùng các bạn làm sản phẩm về cuốn sách, nhưng những sản phẩm của con đều rất sáng tạo và độc đáo. Lần đầu, khi con đứng thuyết trình trước lớp, con đã ngại ngần và lo lắng, bây giờ thì hoàn toàn ngược lại, con đã vô cùng tự tin và sẵn sàng xung phong khi cô yêu cầu. Sau khóa học này, con đã có những kĩ năng đọc sách cơ bản, tích lũy được vốn từ phong phú và biết sử dụng những từ ngữ hay.

Điều cô nhận thấy rõ hơn chính là sự sáng tạo của con, con đã biết cách tạo ra những câu chuyện mới, những kết thúc khác cho cuốn sách. Và hơn hết, cô nhận thấy, con là chàng trai rất nhiệt tình và trách nhiệm. Cô nghĩ đó là điều cực kì tuyệt mà bố mẹ con và mọi người sẽ rất tự hào. Sau mỗi nhiệm vụ của cô, con đều chủ động dọn đồ giúp cô và các bạn. Cuối buổi, hôm nào con cũng đóng cửa sổ và cất dọn bàn giúp cô. Cô cảm ơn Tùng Lâm rất nhiều! 

4. Hoàng Giang: Con là cô bé rất tích cực và tinh thần luôn hào hứng khi bước vào lớp. Buổi đầu tiên ở khóa học, cô gặp con đến lớp sớm nhất Hoàng Giang nhỉ? Con hiền lành và từ tốn nên rất dễ lấy được cảm tình của mọi người xung quanh từ lần gặp đầu tiên. Cô vẫn còn giữ tấm thiệp của con tự tay làm, cô cảm ơn con rất nhiều vì tình yêu con dành cho cô.

Ở khóa học này, Hoàng Giang đã tích lũy được vốn từ khá phong phú, con cũng đã vận dụng được những kĩ năng đọc sách cô dạy vào phần thực hành tốt. Con đã sáng tạo hơn nhiều ở phần xây dựng ý tưởng sản phẩm sau khi đọc xong một cuốn sách, và hơn nữa là con đã tự tin để thể hiện mình, thuyết trình ý tưởng của mình trước lớp. Cô hi vọng con sẽ tiến bộ nhiều hơn nữa trong quá trình học tập, chúc con luôn giữ được tinh thần tích cực như ở khóa học này Giang nhé. 


5. Hà Linh: Hà Linh là một cô bé rất tự giác trong mọi hoạt động của cô, con nhập học muộn hơn các bạn khác nhưng con đã hòa nhập rất nhanh. Con rất thích tâm sự và chia sẻ, vì vậy cô cũng thu lượm được kha khá những câu chuyện của con. Mong rằng cô trò mình lại có dịp để cùng nhau chia sẻ Hà Linh nhé.

Ở khóa học này, Hà Linh đã tự tin hơn rất nhiều. Cô nhớ những buổi đầu, con run run khi phải thuyết trình trước lớp, nhưng đến thời điểm này, cô nghĩ con hoàn toàn thoải mái và có thể thể hiện bản thân mình một cách tự tin nhất. Con cũng vô cùng sáng tạo và chỉn chu cho các sản phẩm của mình sau khi đọc xong cuốn sách.

Mấy buổi cuối vì con vướng lịch nên không tham gia được, cô rất tiếc vì không được gặp con ở buổi tổng kết. Chúc Hà Linh luôn tự tin và luôn tích cực trên con đường học tập nhé. 



6. Hà Anh: Hà Anh vào lớp muộn hơn các bạn nhưng con hoàn toàn thoải mái và hòa nhập rất nhanh, điều đó khiến kết quả học tập của con cũng tiến bộ nhanh chóng.

Sau khóa này, Hà Anh đã tích lũy được lượng từ tương đối tốt, con biết cách trình bày ý tưởng của mình trước lớp và sáng tạo hơn trong việc xây dựng ý tưởng, tham gia đóng kịch cùng các bạn. Cô mong rằng con luôn giữ được tinh thần học tập ấy để mỗi buổi học là một niềm vui Hà Anh nhé.

Con cũng là cô bé rất tự lập, có những hôm cô đến lớp, cô đã thấy con đến từ rất sớm. Con sắp xếp đồ đạc rồi tự tạo trò chơi cho mình, cô biết con là cô bé đầy bản lĩnh. Cô tin con sẽ có những bước tiến xa hơn nữa trong quá trình học tập và cuộc sống. Hãy cố gắng lên Hà Anh nhé! 


7. Minh Ngọc: Minh Ngọc là cô bé dễ thương nhất lớp mình, con luôn nở nụ cười trên môi nên lúc nào không khí lớp cũng vui vẻ hơn rất nhiều. Cô biết, con khá rụt rè và chưa dám thể hiện bản thân mình. Tuy nhiên, ở khóa học này, con đã nhiều tiến bộ hơn. Con đã cùng các bạn tích lũy được một vốn từ, biết dùng những từ hay và sáng tạo những ý tưởng mới.

Ở những buổi đầu, con chưa dám tham gia các hoạt động nhóm, chưa thực sự tích cực phối hợp với các bạn thì bây giờ con đã thay đổi nhiều hơn. Minh Ngọc còn tham gia đóng kịch, biết phân vai và đọc lời thoại của mình một cách rõ ràng. Con cũng rất hay chia sẻ và tâm sự với cô, điều đó giúp cô hiểu con hơn và biết rằng con là cô bé sống rất tình cảm, nhưng yêu ghét cũng rõ ràng. Cô chúc con có nhiều thành tích hơn trong quá trình học tập phía trước Minh Ngọc nhé.

CẢM ƠN CÁC MẸ ĐÃ ĐỒNG HÀNH CÙNG CÔ TRÒ TRONG THỜI GIAN VỪA QUA Ạ!