Giỏ hàng
[VOV Vietnam Journey]

Truyền thông nói gì về chúng tôiNgày: 12-11-2019 bởi: Bích Liên

[VOV Vietnam Journey] "10 NGÀY NGẮM THẾ GIỚI CỦA MẮT NHẮM TỊT"

Sách ơi mở ra cho ra đời cuốn sách "10 NGÀY NGẮM NHÌN THẾ GIỚI CỦA MẮT NHẮM TỊT" của các tác giả nhí

Viết văn, học Tiếng Việt là nỗi sợ của đa phần các bạn nhỏ. Con không biết viết gì, viết như thế nào hoặc không dám viết vì sợ sai... Và Mắt Nhắm Tịt trong cuốn "10 NGÀY NGẮM THẾ GIỚI CỦA MẮT NHẮM TỊT" cũng là một cậu bé như thế. Nhưng dần dần từng chút một, Mắt Nhắm Tịt đã nhẹ nhàng mở mắt, quan sát và cảm nhận thế giới xung quanh.
Hoạt động viết của trẻ cũng như vậy, trẻ sẽ tự viết ra khi con thực sự nghĩ về thế giới xung quanh và thế giới cảm xúc bên trong mình.

"10 NGÀY NGẮM THẾ GIỚI CỦA MẮT NHẮM TỊT" là cuốn sách do trẻ em viết cho trẻ em với nhóm tác giả chính là các bạn nhỏ đã từng rất sợ viết và không thể viết. Nhưng sau hành trình "ngắm nhìn thế giới", các con đã thành công khi viết nên một tác phẩm của riêng các con, dành cho các con, tạo nên một cầu nối dẫn ta vào thế giới trẻ thơ với những suy nghĩ ngây ngô và đẹp đẽ nhất.


Trân trọng cảm ơn VOV Vietnam Journey đã đưa tin!

Nguồn: http://truyenhinhdulich.vn/video/10-ngay-ngam-the-gioi-cua-mat-nham-tit-han6ujsw-2467.html?fbclid=IwAR246J4mRpzsUgJYNiKERTawmfHDLs9K7vesPMvES53hUDMEV_FHiTryxj8