Giỏ hàng

GIỚI THIỆU

Sách ơi mở ra được thành lập từ năm 2014 với mục tiêu lan tỏa giá trị của việc đọc trong cộng đồng; Kết nối các nguồn lực để hỗ trợ trẻ thành người đọc độc lập và phát triển tiềm năng cũng như bồi dưỡng giá trị nhân văn cho trẻ.

  • Mục tiêu của chúng tôi trong vòng 3 năm tới là giúp 10.000 trẻ em khắp cả nước được tiếp cận với nguồn sách chất lượng, có hứng thú với việc đọc, biết cách đọc sách hiệu quả; tư vấn trực tiếp cho 1.000 phụ huynh và 100 trường học về việc phát triển văn hóa đọc trong gia đình và nhà trường.
  • Các thành viên của dự án là những chuyên gia, giáo viên chuyên sâu về ngôn ngữ, theo đuổi mô hình giáo dục nhân văn, luôn tìm tòi, sáng tạo để khiến cho trẻ luôn cảm thấy hứng thú khi tham gia tất cả các hoạt động, liên tục trau dồi kiến thức, kinh nghiệm để tư vấn và định hướng cho trẻ em, khiêm tốn và trách nhiệm để lắng nghe, chia sẻ và để đồng hành cùng phụ huynh trong việc giáo dục con cái, tận tình, tâm huyết để khơi dậy tiềm năng của trẻ.

Không gian thư viện Sách ơi mở ra - nơi mang đến cho trẻ những cuốn sách lý thú, bổ ích và các hoạt động sáng tạo, thú vị.